डायमंड Diamond Lyrics in Hindi – Maninder Buttar


Diamond lyrics in Hindi sung by Harpi Gill and Maninder Buttar. This Punjabi song is written by Maninder Buttar, and music composed by Archie Muzik.

Diamond Song Details

Song Title Diamond
Singers Maninder Buttar, Harpi Gill
Lyrics Maninder Buttar
Music Archie Muzik
Music Label White Hill Music

Diamond Lyrics in Hindi



आर्ची म्यूजिक!

हो मेरी कर लइ
तू मुंडे रखवाली
वे मैं कुड़ी

मैनु लैदे चुन्नी
शीशेयाँ वाली
मेरी कर लै तू
मुंडे रखवाली

वे मैं कुड़ी वे
मैं कुड़ी
वे मैं कुड़ी
डायमंड जेही

काले रंग दा
सूट सवाया
काले रंग दा
लाचा वे

लौंग मेरा मैनु
लब्भा नहियो
किथे पेया गवाचा वे

काले रंग दा
सूट सवाया
काले रंग दा
लाचा वे

लौंग मेरा मैनु
लब्भा नहियो
किथे पेया गवाचा वे

मेरे ना दा
तवीत गल पा लईं
मेरे ना दा
तवीत गल पा लईं

वे मैं कुड़ी वे
मैं कुड़ी
वे मैं कुड़ी
डायमंड जेही

मैनु लैदे चुन्नी
शीशेयाँ वाली
मेरी कर लै तू
मुंडे रखवाली

वे मैं कुड़ी वे
मैं कुड़ी
वे मैं कुड़ी
डायमंड जेही

सुन छैल छबिलिये
नारे नि
तैनू रंग जचदे ने
सारे नी

तुरदी मोरनी
लगदी ऐं
तेरी स्किन लिशकोरे
मारे नी

दस्स कुड़िये की चौनी ऐ
किथे औनी जानी ऐ
जुगनू वांगु जगदी ऐ
कि हीरे मोती खानी ऐ

मैनु अपनी
बना लै घरवाली
मैनु अपनी
बना लै घरवाली

वे मैं कुड़ी वे
मैं कुड़ी
वे मैं कुड़ी
डायमंड जेही

मैनु लैदे चुन्नी
शीशेयाँ वाली
मेरी कर लै तू
मुंडे रखवाली

वे मैं कुड़ी वे
मैं कुड़ी
वे मैं कुड़ी
डायमंड जेही

बेदर्दी नाल
अंखियां लाईयां
कदर जम्मा
हुण पौंदा नी

कदे कदे तां
शक वि हुंदै
एन्ना साणु चौंदा नी

बेदर्दी नाल
अंखियां लाईयां
कदर जम्मा
हुण पौंदा नी

कदे कदे तां
शक वि हुंदै
एन्ना साणु चौंदा नी

मैनु नज़रां बुरी तों
बचा लईं
मैनु नज़रां बुरी तों
बचा लईं

वे मैं कुड़ी वे
मैं कुड़ी
वे मैं कुड़ी
डायमंड जेही

मैनु लैदे चुन्नी
शीशेयाँ वाली
मेरी कर लै तू
मुंडे रखवाली

वे मैं कुड़ी वे
मैं कुड़ी
वे मैं कुड़ी
डायमंड जेही

आर्ची म्यूजिक



More Related Songs:
मेरा रंग Mera Rang – Maninder Buttar
अखियाँ Akhiyan – Papon
इक तेरा Ik Tera – Maninder Buttar
चिट्टा कुर्ता Chitta Kurta – Karan Aujla
बारी Baari – Bilal Saeed
दूरियाँ Dooriyan – Dino James
फिलहाल Filhal – B Praak
लहंगा Lehanga – Jass Manak
ज़िंदा Zinda – Happy Raikoti
लौंग लाची Laung Laachi – Mannat Noor

Diamond Lyrics (English)

Archie muzik

Ho meri kar lai
Tu munde rakhwali
Ve main kudi

Mainu laide chunni
Sheesheyan wali
Meri kar lai tu
Munde rakhwali

Ve main kudi ve
Main kudi
Ve main kudi
Diamond jehi

Kaale rang da
Suit sawaya
Kaale rang da
Laacha ve

Long mera mainu
Labbha nahio
Kithe peya gawacha ve

Kaale rang da
Suit sawaya
Kaale rang da
Laacha ve

Long mera mainu
Labbha nahio
Kithe peya gawacha ve

Mere naa da
Taweet gal pa layin
Mere naa da
Taweet gal pa layin

Ve main kudi ve
Main kudi
Ve main kudi
Diamond jehi

Mainu laide chunni
Sheesheyan wali
Meri kar lai tu
Munde rakhwali

Ve main kudi ve
Main kudi
Ve main kudi
Diamond jehi

Sunn chhail chhabiliye
Naare ni
Tainu rang jachde ne
Saare ni

Turrdi morni
Lagdi aen
Teri skin lishkore
Maare ni

Dass kudiye ki chauni ae
Kithe auni jaani ae
Jugnu wangu jagdi ae
Ki heere moti khaani ae

Mainu apni
Bana lai gharwali
Mainu apni
Bana lai gharwali

Ve main kudi ve
Main kudi
Ve main kudi
Diamond jehi

Mainu laide chunni
Sheesheyan wali
Meri kar lai tu
Munde rakhwali

Ve main kudi ve
Main kudi
Ve main kudi
Diamond jehi

Bedardi naal
Ankhiyan laaiyan
Kadar jamma
Hunn paunda ni

Kade kade taan
Shaq vi hundae
Enna saanu chaunda ni

Bedardi naal
Ankhiyan laaiyan
Kadar jamma
Hunn paunda ni

Kade kade tan
Shaq vi hundae
Enna saanu chaunda ni

Mainu nazran boori ton
Bacha layin
Mainu nazran boori ton
Bacha layin

Ve main kudi ve
Main kudi
Ve main kudi
Diamond jehi

Mainu laide chunni
Sheesheyan wali
Meri kar lai tu
Munde rakhwali

Ve main kudi ve
Main kudi
Ve main kudi
Diamond jehi

Archie muzik

See music video of Diamond Song on Youtube.