सोहना मुखड़ा Sohna Mukhda Lyrics in Hindi – Aparshakti Khurana

Sohna Mukhda Lyrics in Hindi sung by Aparshakti Khurana. This song is written by Gurpreet Saini and music composed by Sharan Rawat. Music Label T-Series. Starring Aparshakti Khurana and Anupama Parameswaran.

▶︎ See music video of Sohna Mukhda Song on T-Series YouTube channel for your reference and song details. Sohna Mukhda Lyrics in Hindi

Sohna Mukhda Lyrics in Hindi – Gurpreet Saini



सोहना मुखड़ा मुखड़ा सोहना वे
सोहना मुखड़ा मुखड़ा सोहना वे ओ

सोहना मुखड़ा दिलदा टुकड़ा
जादू गरिया करदा है
वैसे ता दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मरदा है

सोहना मुखड़ा दिल दा टुकड़ा
जादू गरिया करदा है
वैसे ता दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है

जुल्फ तेरी कित बिखर ना जावे
नाल हवावा लड़ता है
वैसे ता दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है

ओ सारी दुनिया रखिया मैं अपने पैरा थले नहीं
पर तेरे पैरा दे पीछे पैर मेरे ता चले नहीं
तू ना दिसे जिस दिन सानू अखिया पानी पदा है
वैसे ता दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मरता है

सोहना मुखड़ा दिलदा टुकड़ा
जादू गरिया करदा है
वैसे ना दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मरदा है

सोहना मुखड़ा मुखड़ा सोहना ओए
सोहना मुखड़ा मुखड़ा सोहना ओए

नजरा तेरी कायल किता हाय
नजरा तेरी कायल किता
शहर दा गबरू शायर किता
तब विच रख्या बड़े दिना दा
एक ना कुड़िए फायर किता

बढ़या रहदा दुनिया नाल ना
तेरे नाल मिठिया गलानी
शहर तेरे दी सैर करावा
शोफर बन के चलानी

चमकी लेते नचन वाला
मिर्जा गालिब पड़ता है
वैसे ता दिल शेर बड़ा
पर तेरे उत्ते मरदा है

ओ सोहना मुखड़ा दिलदा खड़ा
जादू गरिया करदा है
वैसे ना दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है

हां तेरे उत्ते मर्दा है
ओ तेरे उत्ते मर्दा है

More Hindi Songs You May Like:
भसड़ मचा Bhasad Macha
ए यार तेरी यारी Ae Yaar Teri Yaari
आदतें मेरी Aadatein Meri
रहना कोल Rehna Kol
बाज़ार-ए-इश्क़ Bazaar E Ishq
बात निराली Baat Nirali
ओ दिल बंजारे O Dil Banjare
ख़्वाहिश Khwaish
ये शहर बड़ा Ye Shahar Bada
सोहना मुखड़ा Sohna Mukhda

Sohna Mukhda Lyrics in English

Sohna mukhda mukhda sohna ve
Sohna mukhda mukhda sohna ve o

Sohna mukhda dilda tukda
Jadu gariya karda hai
Vaise ta dil sher bada par tere utte marda hai

Sohna mukhda dilda tukda
Jadu gariya karda hai
Vaise ta dil sher bada par tere utte marda hai

Zulf teri kit bikhar na jave
Naal havava ladta hai
Vaise ta dil sher bada par tere utte marda hai

O sari duniya rakhiya mein apne paira thalle nahi
Par tere paira de piche pair mere ta chale nahi
Tu na dise jis din saanu akhiyaan pani pada hai
Vaise ta dil sher bada par tere utte marda hai

Sohna mukhda dilda tukda
Jadu gariya karda hai
Vaise ta dil sher bada par tere utte marda hai

Sohna mukhda mukhda sohna oye
Sohna mukhda mukhda sohna oye

Najara teri kayal kitta haay
Najara teri kayal kitta
Sahar da gabaru shayar kitta
Tab vich rakhya bade dina da
Ek na kudiye fire kitta

Badhya rahda duniya naal na
Tere naal mithiya gallani
Sahar tere di sair karava
Sofar ban ke chalani

Chamki lete nachan vala
Mirza galib padta hai
Vaise ta dil sher bada
Par tere utte marda hai

Sohna mukhda dilda tukda
Jadu gariya karda hai
Vaise ta dil sher bada par tere utte marda hai

Haan tere utte marda hai
O tere utte marda hai



✍ Report an Error / Speak Your Thoughts