मॉडर्न राँझा Modern Ranjha Hindi Lyrics – Singhsta | Yo Yo Honey Singh Read it later


Modern Ranjha lyrics in Hindi

Modern Ranjha lyrics in Hindi sung by Singhsta. Modern Ranjha is a Punjabi Pop song, composed by Singhsta, with lyrics written by Singhsta. Starring Singhsta, Vishakha Raghav and Yo Yo Honey Singh.

Modern Ranjha Songs Details

Song Title: Modern Ranjha
Singer: Singhsta
Lyrics: Singhsta
Music: Singhsta
Music Label: Desi Music Factory



Modern Ranjha Lyrics in Hindi



मैं अज दा आ मॉडर्न राँझा
गड्डियां वी मेरे कोल पंज आ
मैं अज दा आ मॉडर्न राँझा
गड्डियां वी मेरे कोल पंज आ

फुल गल्ल बात Humble
चकदे आ Dumbbell
पानी वांग घुल मिल जाइदा
बस इक्को बेड आ रिपोर्ट
नारां टोकदियां बहोत
क्यूंकि मिलने नू टाइम ते नी जाइदा

नार पीछे आपां दिल नी दुखाइदा
नार पीछे आपां दिल नी दुखाइदा
ओह बिना पानी, बिना खारे पेग लाइदा
ओह बिना पानी, बिना खारे पेग लाइदा

मैं अज दा आ मॉडर्न राँझा
गड्डियां वी मेरे कोल पंज आ

देख तौर मिट्ठिये तू सरदार दी
गल्ल करदा आ सीधी आर पार दी
किन्नी अल्लडां दी मेरे उत्ते नज़रां
बेबे हर शनिवार नू उतारदी

हेगियाँ नी फिकरां, मुक्क दियां Liquor-Aan
बटुए नू रोज़ ही मुक़ाइदा
मुंडा मुहफट्ट बहोत, करदा नी Sugarcoat
वीरे, कोड़ा पेग्ग ला के मुंह नी बनाइदा

नार पीछे आपां दिल नी दुखाइदा
नार पीछे आपां दिल नी दुखाइदा
ओह बिना पानी, बिना खारे पेग लाइदा
ओह बिना पानी, बिना खारे पेग लाइदा

कम्म कुंम दी तां वरी कोई ना, कोई ना
गेम जीत्तने दी हरी कोई ना, कोई ना
तू कहे तां पूरी अत्त चकलां, चकलां
लाइट वेट गल्ल करि कोई ना, कोई ना

कम्म कुंम दी तां वरी कोई ना, कोई ना
गेम जीत्तने दी हरी कोई ना, कोई ना
तू कहे तां पूरी अत्त चकलां, चकलां
लाइट वेट गल्ल करि कोई ना, कोई ना

केहन्दी प्यार मैं करदी आ
मेरे उत्ते नी तू करले यकीन
मैं वी सीधा ओहदा मुंह ते केहता
मेनू कुड़ी लगदी तू Mean

घरों पिछों रज्जे होये आ, हांजी रज्जे होये आ
ताहि फ़ायदा नियों चाक्किदा चढ़ाइदा
चण्डे होये आ, हण्डे होये आ
नाले सेनु ना सीखा तू पहाड़ा 27 दा

नार पीछे आपां दिल नी दुखाइदा
नार पीछे आपां दिल नी दुखाइदा
ओह बिना पानी, बिना खारे पेग लाइदा
ओह बिना पानी, बिना खारे पेग लाइदा



More Songs by Yo Yo Honey Singh
मेलोडी रोजा Melody Roja
मॉडर्न राँझा Modern Ranjha
जिंगल बेल Jingle Bell
फ़र्स्ट किस First Kiss
बिल्लो तू आग Billo Tu Agg
खड़के ग्लासी Khadke Glassy
रंगतारी Rangtaari
This Party is Over Now
छोटे छोटे पेग Chhote Chhote Peg
दिल चोरी Dil Chori
कॉल औंदी Call Aundi

Music Video of Modern Ranjha Song:

More Songs You May Like:
सीटी मार Seeti Maar
मधानीयां Madhanya
उलझन बड़ी Uljhan Badi
मुस्त़फ़ा जान-ए-रह़मत Mustafa Jaan E Rehmat
खुदा ना करे Khuda Na Kare
महेरमा Meherma
चली चली Chali Chali
वाह जी वाह Wah Ji Waah

हनुमान चालीसा hanuman chalisa lyrics in hindi शिव तांडव स्तोत्र Shiv Tandav Stotram Lyrics in Hindi and Meaning Tribute to Lata Mangeshkar